NỘI THẤT XUÂN HÒA MIỀN NAM

Trang chủ | Giới thiệu

Tổng đài(24/7): 028.6651 3888 - 09 3232 7879 - 090 100 7889

Hỗ trợ online

Hỗ trợ online

0 sản phẩm

Menu Danh mục sản phẩm

Năng lực công ty

Năng lực công ty

 

TP. Hồ Chí Minh, ngày 10 tháng 06 năm 2018

THƯ NGỎ

Kính gửi:  Quý khách hàng

Trước tiên, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Phúc Thịnh Phát trân trọng cảm ơn đến với Quý khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và thi công lắp đặt hoàn thiện các sản phẩm nội thất. Chúng tôi chuyên sâu trong quá trình sản xuất, thiết kế, thi công hoàn thiện trang trí nội thất văn phòng, gia đình, trường học, siêu thị, bệnh viện... Với 3 nhà xưởng rộng hơn 3400 m2, với máy móc thiết bị hiện đại, cùng hơn 100 công nhân tay nghề cao đưa các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại nhiều công trình lớn trên toàn quốc. Sau nhiểu năm không ngừng nố lưc, phát triển về mọi mặt. Nội thất Phúc Thịnh Phát tự hào được hợp tác với nhiều khách hàng lớn như: Erowindow, Lotte mart, PNJ, KTX Hoa Cỏ May – Đh Nông Lâm, Trường Quốc Tế VIỆT ÚC (VAS), Ngân Hàng Bản Việt,… và các trường đại học, dạy nghề phía Nam. Điều này góp phần nâng cao uy tín và thương hiệu của công ty Phúc Thịnh Phát trong lĩnh vực thi công và thiết kế ngành nội thất.

Quý công ty có bất kỳ yêu cầu hoặc nhu cầu nào về sản phẩm nội thất và sửa chữa thất văn phòng, nội thất trường học, công cộng,...  vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Để thuận lợi trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Khách hàng ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác lâu dài với quý công ty.

Trân trọng.

CÔNG TY TNHH ĐT SX TM DV PHÚC THỊNH PHÁT

Giám đốc

Nguyễn Trung Kiên

 

 

Giới thiệu: 

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Phúc Thịnh Phát

Mã số doanh nghiệp: 0313487247

Trụ sở chính: 26/30 Trần Quý Cáp, Phường 11, Quận Bình Thạnh

Showroom: 232 Nơ Trang Long quận Bình Thạnh

Điện thoại      : 090 3883 568 - 02866 513 888

E-mail            : hoaphatmiennam123@gmail.com

Website          : noithathoaphat123.com 

  Slogan “Hòa hợp không gian, không ngừng phát triển”, Công ty TNHH  Đầu tư – Sản xuất – TM-DV Phúc Thịnh Phát cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng kèm các chính sách hỗ trợ, hậu mãi tốt nhất. Chúng tôi còn là đơn vị uy tín trong việc mang đến những giải phát thiết kế nội thất thông minh, khoa học, chất lượng cho mọi không gian như nội thất văn phòng, nội thất nhà ở, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, nội thất trường học, nội thất công cộng như bệnh viện, sân bay, siêu thị, hội trường và một số sản phẩm khác, tạo nên không gian hòa hợp theo xu hướng phát triển của xã hội.

Phương châm Nội thất Phúc Thịnh Phát là lấy khách hàng làm trung tâm, phát triển xã hội làm động lực và uy tín doanh nghiệp. Sự hài lòng, phản hồi từ phía khách hàng, chất lượng công trình chính là thước đo giá trị và động lực lớn nhất đối với thành công của chúng tôi. 


 

Các lĩnh vực kinh doanh

 

 

 

 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhiều đơn vị khách hàng là đối tác thường xuyên, đại lý nhỏ lẻ tại khu vực phía Nam và các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Mỗi khách hàng là động lực, niềm khích lệ để Nội thất Phúc Thịnh Phát không ngừng phát triển, mở rộng.