noi that phuc thinh phat

logo brand

Bàn ghế trường học

Bàn ghế trường học là: bàn ghế học sinh, giáo viên, bàn máy tính, bàn ghế thư viện, ... Bàn ghế trường học Xuân Hòa đảm bảo các tiêu chuẩn được ban hành bởi Bộ Giáo Dục, Y tế và có độ bền cao, chắc chắn nên được các cơ sở giáo dục, trường học tin dùng.

Tại nên nên sử dụng bàn ghế trường học Xuân Hòa

-         Bàn ghế được thiết kế khoa học, theo tiêu chuẩn quy định, phù hợp với chiều cao từng đối tượng học sinh như: bàn ghế học sinh cấp 1, bàn ghế học sinh cấp 2, bàn ghế THPT, bàn ghế giáo viên,...

-         Bàn  ghế sử dụng chất liệu có nguồn gốc rõ ràng, gỗ cao cấp chống mối mọt, ẩm mốc, sơn màu giúp giữ được sự bền vững lâu dài.

-         Chân bàn làm từ thép, sơn tĩnh điện, rất chắc chắn chống gỉ sét

-         Đa dạng về kiểu dáng, có nhiều mẫu bàn đáng yêu dành cho các đối tượng học sinh tiểu học và cả những mẫu bàn dành cho giáo viên.

-         Giá cả bình dân.

Các doanh mục bàn ghế trường học sau:

-         Bàn ghế giáo viên: chất liệu gỗ MFC, khung bàn ghế đều làm từ thép sơn tĩnh điện. Bàn và ghế đều đồng nhất màu vân gỗ, có kích thước dành cho một người ngồi.

-         Bàn ghế sinh viên: chất liệu gỗ công nghiệp/ gỗ cao su tự nhiên/gỗ MFC và khung làm từ thép sơn tĩnh điện. Bàn ghế sinh viên có chiều cao khá lớn, phù hợp với đối tượng sinh viên.

-         Bàn ghế học sinh: gỗ tự nhiên/ gỗ công nghiệp  kích thước nhỏ hơn, nhiều bàn còn được sơn màu và in hình ngộ nghĩnh.

-         Bàn ghế mẫu giáo: bàn được làm từ gỗ dán Foocmica, khung gấp sơn. Bàn ghế đều có kích thước và chiều cao nhỏ, phù hợp với các bé nhỏ.

0 SP - Tổng: 0đ