noi that phuc thinh phat

logo brand

Bục tượng Bác

Bục tượng Bác uy nghiêm, sang trọng là nơi thiêng liêng nhất trong phòng hội trường, hội nghị, hội thảo. Thiết kế bục tương Bác Xuân Hòa thể hiện sự kín đáo tinh tế, thể hiện sự trang trọng cho tổng thể không gian hội trường

Những ưu điểm của dòng bục tượng Bác Xuân Hòa

Bục tượng Bác có mẫu mã đa dạng, đầy đủ các thiết kế từ truyền thống đến hiện đại. Phong cách trang trí có nét mới mẻ nhưng không phá cách, làm mất đi sự nghiêm trang, tôn kính trong không gian. Sản xuất từ ván gỗ công nghiệp MFC hoặc MDF, Veneer sơn PU mang đến sự bền chắc, tuổi thọ dài lâu cùng vẻ đẹp sang trọng nổi bật cho phòng hội trường, hội nghị.

Sản phẩm được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa và sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đặt hàng sản xuất theo yêu cầu với một số mẫu đặc biệt.

Tại sao nên mua bục tượng Bác Xuân Hòa tại Nội thất Phúc Thịnh Phát?

Nội thất Phúc Thịnh Phát là một trong những đại lý lớn và uy tín của Xuân Hòa tại TPHCM. Chúng tôi phân phối sản phẩm rộng khắp nội, ngoại thành TPHCM cùng với các tỉnh khu vực phía Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi luôn đáp ứng được những nhu cầu mà khách hàng đề ra.

Về dòng bục tượng Bác Xuân Hòa, chúng tôi cung cấp gần như đầy đủ các mẫu bục tượng Bác với thiết kế đa dạng ở nhiều mức giá khác nhau, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. 

Sản phẩm chính hãng được nhập trực tiếp về tại tổng kho Xuân Hòa tại miền Nam, không qua trung gian, đảm bảo chất lượng 100% cùng giá bán rẻ.

Xuân Hòa miền Nam giới thiệu một số mẫu mã sau: 

Xem thêm