noi that phuc thinh phat

logo brand

Kệ TV & Kệ trang trí

Kệ Tivi và kệ trang trí là dòng kệ gỗ trang trí nội thất gia đình thường được sử dụng tại các chung cư, căn hộ. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, mẫu mã đẹp, kích thước nhỏ gọn thích hợp với không gian sử dụng, mang đến tính thẩm mỹ và tiện nghi cho nhà ở của bạn.

Đặc điểm sản phẩm kệ tivi và kệ trang trí của Phúc Thịnh Phát

Kệ Tivi:

+ Là sản phẩm hàng nội thất gia đình với kiểu dáng đơn giản, hiện đại, thiết kế thẩm mỹ cùng khả năng sử dụng linh hoạt vfa nhất là kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, thích ứng với nhiều không gian nhà ở, căn hộ, nhà phố hiện nay. 

+ Kệ tivi gỗ có chất liệu đa dạng như gỗ, kính cường lực, inox... kết hợp với nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng, thẩm mỹ và phù hợp tối đa.

Kệ trang trí:

+ Kệ trang trí hiện đại với mẫu mã thiết kế và kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt, giúp bạn sắp xếp sách vở, đồ trang trí trong gia đình một cách gọn gàng, tiết kiệm diện tích và có được một phong cách thẩm mỹ, cá tính của riêng bạn.

+ Kệ gỗ công nghiệp có chất lượng cao, chịu lực, chịu tải, chống thấm nước, chống ẩm mốc và mối mọt, giúp sản phẩm bền đẹp theo thời gian.

Vì sao nên chọn mua kệ tivi và kệ trang trí tại Nội Thất Phúc Thịnh Phát

Kệ Tivi và kệ trang trí là sản phẩm thiết yếu mang đến tiện nghi và thẩm mỹ cho các không gian chung cư, căn hộ cùng gia đình. Cũng bởi vậy, khách hàng khi mua sản phẩm luôn ưu tiên cho yếu tố chất lượng, độ bền và tuổi thọ sản phẩm. Nội thất Phúc Thịnh Phát có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu này của khách hàng.

+ Sản phẩm kệ tivi gỗ thường dùng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, được tẩm sấy, phủ melamine để chống mối mọt và tăng độ sáng bóng, chống trầy xước, chắc chắn và có độ bền, tuổi thọ cao.

+ Kệ tivi và kệ trang trí có mẫu mã đẹp mắt, tạo nên một phong cách riêng biệt cho chủ đề thiết kế nội thất và thể hiện cá tính chủ nhân không gian.

+ Mẫu mã, màu sắc, chất liệu cùng kích thước đa dạng, mang đến cho khách hàng càng nhiều sự lựa chọn tùy theo sở thích cùng khả năng kinh tế.

+ Kệ gỗ hàng sản xuất nên có giá thành "mềm" hơn nhiều hàng hãng. Nhà xưởng ở ngay tại Bình Dương, giúp giảm các khoảng chi phí phát sinh như vận chuyển, kho bãi... từ đó giảm giá thành đến mức thấp nhất cho khách hàng.

Xem thêm