noi that phuc thinh phat

logo brand

Tủ gỗ văn phòng

Tủ giám đốc
Tủ giám đốc
15 sản phẩm
Tủ hồ sơ
Tủ hồ sơ
46 sản phẩm
Hộc tài liệu
Hộc tài liệu
16 sản phẩm
Hộc tủ 190
Hộc tủ 190
14 sản phẩm

Tủ gỗ văn phòng - Nội thất Xuân Hòa là đơn vị luôn đi đầu xu hướng trong việc cải tiến và nâng cao chất lượng của từng loại tủ. Tủ văn phòng Xuân Hòa có thiết kế đa dạng, nhiều kích cỡ, phù hợp với những diện tích khác nhau vừa là vật trang trí hữu dụng, giúp văn phòng trở nên gọn gàng, chuyên nghiệp hơn.
Đặc điểm nổi trội:

+ Được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp, không bị mối mọt, trầy xước theo thời gian.

+ Sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao.

+ Màu sắc sang trọng, dễ phối hợp màu với các nội thất khác trong phòng.

+ Đa dạng về kích thước, màu sắc.

+ Có mặt gương ở cánh tủ ngăn trên.

+ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Gợi ý chọn tủ tài liệu:

Mỗi công ty, mỗi văn phòng thường có tiêu chí lựa chọn tủ tài liệu riêng. Khi lựa chọn một chiếc tủ đựng tài liệu, bạn nên căn cứ vào các yếu tố sau.

+ Theo diện tích phòng: diện tích phòng càng hẹp bạn càng nên chọn loại tủ có kích thước nhỏ. Tủ gỗ TG-13-00 chính là một lựa chọn hợp lý nhất. Đặc biệt hơn, nếu văn phòng bạn có diện tích lớn nhưng bạn vẫn thích dùng loại tủ này, bạn có thể ghép hai hoặc nhiều hơn loại tủ này để tạo thành một chiếc tủ lớn.

+ Theo màu sắc sơn tường và nội thất khác: đây là tiêu chí quan trọng không kém khi chọn tủ. Tủ phải có màu sắc hài hòa với màu sơn tường và bàn làm việc, ghế văn phòng trong phòng. Nếu bạn chọn bàn ghế màu ghi, bạn cùng nên chọn tủ màu ghi. Sự tương đồng sẽ mang đến sự chuyên nghiệp không ngờ.

+ Theo quy mô công ty: công ty càng lớn, số lượng tài liệu càng nhiều, bạn càng cần phải chọn một loại tủ có kích thước lớn và nhiều ngăn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua nhiều tủ và tiết kiệm cả diện tích của phòng.

0 SP - Tổng: 0đ