noi that phuc thinh phat

logo brand

Bàn làm việc nhân viên

Bàn làm việc, bàn nhân viên, bàn văn phòng Xuân Hòa chất lượng, độ bền, màu sắc đa dạng, kích thước phong phú đáp ứng nhu cầu sử dụng của rất nhiều đối tượng người

Bàn làm Việc Xuân Hòa tích hợp đặc điểm nổi bật như:

- Gỗ công nghiệp/gỗ cao su tự nhiên/gỗ veneer chất lượng, đảm bảo độ bền cao, màu sắc đẹp

-  Bàn làm việc thiết kế đa dạng, kích thước phong phú, đầy tính tiện lợi

- Bàn thường kết hợp với ngăn bàn phím, hộc tủ di động đi kèm, ghế xoay, ghế nhân viên các loại nhằm tăng tính đồng bộ, chuyên nghiệp cho không gian chung.

-  Một số mẫu có sử dụng yếm bàn làm việc, bàn làm việc mặt lượn tinh tế, tạo cảm giác sử dụng an toàn

- Giá cả cạnh tranh, từ bình dân đến cao cấp. Giá từ 650.000đ trở lên. 

Các mẫu bàn nhân viên Xuân Hòa giá rẻ

- Bàn chân sắt: Bàn chân gấp, bàn chân oval, bàn chân chữ X, U, L, Z; bàn chân sắt vuông,.... Chất liệu chân sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, chống gỉ sét, mối mọt; Mặt bàn gỗ cao cấp như: bàn gỗ MFC, gỗ cao su tự nhiên,...

- Bàn gỗ: bàn đơn, bàn có yếm bàn, bàn có hộc, bàn liền hộc,... Chất liệu gỗ công nghiệp đã qua xử lý, giá thành rẻ, dễ sử dụng với các phụ kiện đi kèm như: hộc di động, tủ phụ, kệ cpu,...

- Cụm bàn làm việc là sản phẩm được ứng dụng tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp. Bàn kết hợp với vách ngăn, hộc di động, tủ hồ sơ,... Giá thành rẻ, dễ di chuyển lắp đặt. 

Bên cạnh những mẫu bàn Xuân Hòa trên, chúng tôi còn nhận thiết kế và sản xuất bàn làm việc theo yêu cầu, giá thành cạnh tranh.

Cách chọn bàn làm việc nhân viên cho mọi văn phòng

Tiêu chí lựa chọn bàn làm việc ngày càng đa dạng đáp ứng từng chức năng, tính chất công việc khác nhau. Chi tiết sau đây:

  • Màu sắc và chất liệu: Đối với các sản phẩm bàn làm việc Fami các bề mặt chính như mặt bàn sử dụng chất liệu chống chấy xước, chống thấm nước và chống cháy với 3 màu tiêu chuẩn và 5 màu đặc biệt.
  • Kiểu dáng : Các mẫu bàn làm việc của Fami có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn, nếu bạn thích sự đơn giản về kiểu dáng thì bàn CD, CDV, CDC là sự lựa chọn phù hợp, hoặc bạn có thể chọn bàn hộc treo có thêm khoảng không gian để cất giữ giấy tờ. Nếu bạn làm việc với máy vi tính thì nên chọn mẫu bàn máy tính CU,CUV là tốt nhất, bàn được thiết kế với khay đặt bàn phím giúp bạn làm việc thoải mái hơn. 
  • Kích thước phù hợp tính chất, diện tích văn phòng riêng

Khuyến mãi: Giảm 10% khi đặt mua từ 3 sản phẩm trở lên

Xem thêm
zalo