noi that phuc thinh phat

logo brand

Nội thất phòng bếp

Bộ nội thất phòng bếp là gói sản phẩm và dịch vụ thiết kế - sản xuất - thi công nội thất phòng bếp chung cư, căn hộ gia đình. Nội thất Phúc Thịnh Phát cung cấp dịch vụ trọng gói, sản phẩm chất lượng cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, đảm bảo tối đa chất lượng, thẩm mỹ và tiện nghi sử dụng cho các gia đình.

Những ưu điểm của bộ nội thất phòng bếp Phúc Thịnh Phát 

Bộ nội thất phòng bếp với thiết kế hiện đại, màu sắc đa dạng, đảm đồng thời sự tiện nghi và thẩm mỹ cho không gian nhà bếp của bạn. Bộ sản phẩm có kệ tủ treo, bệ bếp... với đầy đủ chức năng cho một phòng bếp hiện đại.

Khi khách hàng đặt hàng, sau khi tư vấn qua điện thoại, nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhà để khảo sát không gian thực tế và đo đạc các kích thước chính xác. Phương án thi công được đưa ra dựa trên cơ sở các số liệu này để đảm bảo tính chính xác, phù hợp và thẩm mỹ tối đa.

Báo giá chi tiết phụ thuộc vào chất liệu, kích thước, mẫu thiết kế cùng các phần trang trí - lắp đặt đi kèm, chi phí vận chuyển - lắp đặt... cùng số lượng từng đơn hàng. Bảng báo giá từng mục rõ ràng, cụ thể, sát giá nhất cho khách hàng. 

Đặc biệt, với các đơn hàng lớn, lắp đặt trọn bộ chúng tôi còn tặng kèm cho khách hàng nhiều ưu đãi như giảm giá trên sản phẩm, miễn phí lắp đặt, vận chuyển... Mua càng nhiều càng tiết kiệm. 

Sản phẩm được bảo hành bảo trì đầy đủ theo chế độ nhà máy nội thất tiêu chuẩn, thời gian từ 1-3 năm tùy theo từng sản phẩm tại cơ sở phân phối, tạo sự nhanh chóng, thuận tiện nhất cho khách hàng.

Quy trình đặt hàng tại nội thất Phúc Thịnh Phát

+ Quý khách liên hệ với bộ phận kinh doanh, tư vấn viên sẽ tư vấn cụ thể theo yêu cầu của khách hàng và lên lịch khảo sát

+ Kỹ thuật viên đến nhà khảo sát lấy số liệu vào bố cục chi tiết trong không gian sử dụng

+ Tổng hợp kết quả khảo sát và yêu cầu của khách hàng để lập phương án sản xuất thi công thích hợp nhất

+ Sau khi khách hàng đặt cọc, nhân viên sẽ đặt hàng với nhà máy

+ Giao hàng, lắp đặt hoàn thiện sản phẩm

+ Nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay với bộ phận kinh doanh để được tư vấn chi tiết hơn.

Xem thêm