noi that phuc thinh phat

logo brand

Bàn làm việc PU

Bàn làm việc sơn PU là mẫu bàn dành cho cấp quản lý, lãnh đạo. Bàn có kiểu dáng sang trọng, màu sắc bắt mắt, bền chắc theo thời gian. Dưới đây, Xuanhoamiennam.com giới thiệu chi tiết về mẫu bàn văn phòng sơn PU này:

1.     Kiểu dáng bàn sơn PU

Bàn làm việc văn phòng gồm: bàn hình chữ nhật, bàn đơn, bàn liền hộc, bàn liền kệ, bàn có yếm,…đảm bảo mọi chức năng làm việc.

2.     Chất liệu bàn văn phòng sơn PU

Bàn gỗ sơn PU Xuân Hòa sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MDF phủ sơn PU có màu sắc đậm chất sang trọng, màu sơn bóng, bám chắc chống trầy sướt, chống thấm tốt.  Bàn văn phòng gỗ sơn PU được sản xuất theo tiêu chuẩn nhà máy, chất liệu an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với thiên nhiên.

3.     Kích thước bàn làm việc văn phòng

Cũng giống như các mẫu bàn văn phòng khác, bàn Xuân Hòa sơn PU có kích thước chuẩn vóc dáng người dùng, phù hợp với các dòng ghế văn phòng tiêu chuẩn. Bàn làm việc có kích thước chuẩn mang lại hiệu quả công việc tốt, tạo không gian làm việc khoa học, chuyên nghiệp.  Một số kích thước thịnh hành như sau: bàn 1m2, bàn 1m4, bàn 1m6, bàn 1m8,… và một số kích thước sản xuất theo yêu cầu khác.

4.     Phụ kiện bàn văn phòng

Bàn văn phòng thường kết hợp với hộc di động, kệ cpu, khay bàn phím, tủ hồ sơn, ghế văn phòng,…

5.     Giá bàn làm việc Xuân Hòa

Xuanhoamiennam.com có hơn 50 mẫu bàn làm việc các loại, giá thành rẻ phân phối chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Bàn gỗ sơn PU có giá cao hơn so so với các mẫu bàn gỗ công nghiệp thông thường.

Giá bàn gỗ sơn PU từ: 2 triệu trở lên

6. Chính sách bảo hành

Khi mua bàn Xuân Hòa tại Xuanhoamiennam.com, khách hàng sẽ được các ưu đãi như sau:

- Miễn phí lắp đặt tận nơi

- Đổi trả miễn phí (Lỗi mã, lỗi do nhà máy)

- Chiết khấu hấp dẫn

Xem thêm