noi that phuc thinh phat

logo brand

Ghế phòng họp

Ghế phòng họp chuyên dụng sử dụng đi kèm với bàn họp đáp ứng nhu cầu hội họp, gặp gỡ khách hàng, đối tác tại cơ quan doanh nghiệp.

Ghế phòng họp Xuân Hòa có thiết kế đa dạng về mẫu mã, kích thước với từng mức giá thành khác nhau, từ đơn giản đến cao cấp, từ truyền thống đến hiện đại. Khi mua hàng tại Xuân Hòa miền Nam, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, ý tưởng thiết kế phù hợp đảm bảo tiết kiệm chi phí, mang đến phòng họp tốt nhất.

Các mẫu ghế phòng họp Xuân Hòa thịnh hành

Ghế phòng họp tại Xuân Hòa Miền Nam đa dạng về mẫu mã, chất liệu và giá thành. Có thể kể đến như:

Ghế chân quỳ: Cấu tạo của ghế chân quỳ bao gồm hai bộ phận chính: Một khung kim loại sơn tĩnh điện hoặc mạ crom  hay inox được uốn cong theo hình dáng một người trong tư thế quỳ gối, cộng với phần lưng tựa, đệm ngồi bằng nỉ, lưới hoặc da công nghiệp. Phần khung chân không có khả năng di chuyển linh hoạt như kiểu ghế xoay sẽ giữ được sự nghiêm túc và yên tĩnh tuyệt đối cho không gian phòng họp. Với cấu tạo như vậy, sản phẩm đảm bảo được độ bền đẹp và tuổi thọ cao.

Ghế chân tĩnh bằng sắt sơn tĩnh điện/ chân mạ có giá bình dân, kiểu dáng vững chãi, bền đẹp phù hợp với mọi không gian phòng họp.  Ghế Xuân Hòa có các mẫu đệm – tựa ghế như: chất liệu nỉ hoặc PVC hay da cho cảm giác êm ái và ấm áp.

Ghế họp chân gỗ Xuân Hòa là một dạng ghế chân tĩnh, nhưng thay vì sử dụng chân ghế là chất liệu sắt sơn tĩnh điện, loại ghế này dùng chất liệu gỗ tự nhiên và da thật mang dáng vẻ truyền thống và quyền lực hơn. Đây là loại ghế họp nổi bật của thương hiệu Hòa Phát, do sử dụng chất liệu cao cấp và thiết kế cầu kỳ, kích thước lớn nên giá bán cao hơn so với các dòng ghế họp khác tại Xuân Hòa.

 

Ghế Xuân Hòa được phân phối chính hãng, giá thành cạnh tranh,  luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng đến mức giá.
– Mọi sản phẩm của Nội thất Xuân Hòa  đều được hưởng gói bảo hành đặc biệt 12 tháng – đầy đủ tem, phiếu bảo hành chính hãng.
Xem chi tiết sản phẩm dưới đây: