noi that phuc thinh phat

logo brand

Giá sắt

Giá siêu thị
Giá siêu thị
7 sản phẩm
Giá để báo
Giá để báo
2 sản phẩm
Giá để tivi
Giá để tivi
1 sản phẩm

Giá sắt, kệ sắt là sản phẩm được ứng dụng tại các thư viện, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,... bởi thiết kế đơn giản, đa chức năng, chất liệu chắc chắn, độ bền cao. 

Đặc điểm giá sắt

-         Làm từ sắt, sơn tĩnh điện hoặc sơn màu.

-         Sản phẩm có độ bền trong các môi trường ẩm ướt, gỉ sét, hư hỏng do di chuyển,...

-         Khung giá sắt có thiết kế chắc chắn, chịu lực tốt, mẫu mã độc đáo, đa dạng, chất lượng sản phẩm tốt.

-         Kích thước lớn, đủ lớn để xếp được một lượng đồ đạc, sách vở lớn, giúp phòng trở nên gọn gàng.

Các dòng giá sắt, kệ sắt được cung cấp tại Xuân Hòa Miền Nam

Xuân Hòa miền Nam là nơi cung cấp các mẫu giá sắt giá rẻ, đa dạng về mẫu mã, được ứng dụng nhiều nơi khác nhau. Giá được chia làm các loại chính sau:

-         Giá thư viện: đây là mẫu giá sắt được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Giá sắt thư viện có nhiều tầng, nhiều ngăn, có chiều cao và chiều rộng lớn, giúp chứa được một số lượng sách lớn.

-         Giá siêu thị: giá kép làm từ thép sơn màu. Giá có thanh chắn lưới, giúp giữ chắc chắn đồ trong siêu thi. Giá thường có khoảng 4 tầng.

-         Giá để báo: giá có một khung thép lớn làm bộ khung chính. Các tầng của giá đều làm từ các thanh thép mỏng. Tất cả đều được sơn màu đen sang trọng.

-         Giá để Tivi: mặt đặt TV và thiết bi khác làm từ gỗ công nghiệp, khung giá làm từ thép sơn tĩnh điện. Giá có bánh xe di động. Giá có 3 tầng chính và 2 tầng phụ làm từ thép để đựng báo.

-         Giá để điện thoại: loại giá được sử dụng tại các cửa hàng điện thoại, có nhiều tầng. Các tầng làm từ gỗ công nghiệp, khung giá làm từ thép.

 

0 SP - Tổng: 0đ