noi that phuc thinh phat

logo brand

Bộ nội thất phòng ngủ

Bộ nội thất phòng ngủ thường gồm: giường, tủ quần áo, tủ đầu giường, kệ trang điểm... cùng các combo giường tủ phong ngủ với màu sắc và phong cách đặc trưng cho bé trai, bé gái. Sản phẩm hàng sản xuất có chất lượng và độ bền cao, bền đẹp qua nhiều năm sử dụng.

Những ưu điểm của sản phẩm Nội thất phòng ngủ Phúc Thịnh Phát

+ Các sản phẩm có thiết kế đa dạng, màu sắc bắt mắt, sang trọng cùng kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng, mang đến sự lựa chọn đa dạng và hoàn hảo nhất cho mỗi không gian phòng ngủ của khách hàng.

+ Sản phẩm được sản xuất theo kích thước yêu cầu, tùy vào nhu cầu sử dụng cụ thể của từng khách hàng. Bộ phân kỹ thuật sẽ tiến hành khảo sát và đo đạc tại nhà quý khách để có các số liệu chính xác rồi mới đưa ra các phương án thiết kế và kế hoạch thi công cũng như dự toán chi phí.

+ Hàng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các công nghệ cắt, sấy, phun sơn, sơn lót, phủ bóng, dán cạnh, ép, sơn cao áp... theo tiêu chuẩn chất lượng mới, giúp sản phẩm chắc chắn, đẹp mắt, độ bền và tuổi thọ vượt trội. 

+ Phúc Thịnh Phát cung cấp sản phẩm chất lượng đồng thời có đầy đủ các dịch vụ giao lắp, bảo hành và bảo trì, giúp khách hàng yên tâm và thuận tiện nhất khi lựa chọn sản phẩm.

+ Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề và kinh nghiệm phong phú, giúp việc thi công thuận lợi, đảm bảo tiến độ và chất lượng kỹ thuật, thẩm mỹ tối đa. Ngoài ra, các dịch vụ đi kèm như tư vấn thiết kế, giao lắp, bảo hành, bảo trì đầy dủ cho khách hàng.

Mua hàng tại Nội thất Phúc Thịnh Phát khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi gì?

+ Tư vấn thiết kế, đo đạc và lập kế hoạch thi công miễn phí

+ Vận chuyển, giao lắp trọn gói

+ Nhiều đợt khuyến mãi, giảm giá trong năm cùng với ưu đãi hấp dẫn cho các đơn hàng lớn

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì đầy đủ, theo đúng tiêu chuẩn của các nhà máy lớn.

Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ ngay với phòng kinh doanh Nội thất Phúc Thịnh Phát để được tư vấn chi tiết hơn, lập kế hoạch khảo sát, báo giá và thi công nhanh nhất.

Xem thêm