noi that phuc thinh phat

logo brand

Đồ gia dụng

Nội thất phòng bếp
Nội thất phòng bếp
12 sản phẩm
Giá áo
Giá áo
4 sản phẩm
Giá phơi quần áo
Giá phơi quần áo
5 sản phẩm
Cầu là
Cầu là
11 sản phẩm
Thang gấp
Thang gấp
5 sản phẩm
Kệ TV & Kệ trang trí
Kệ TV & Kệ trang trí
19 sản phẩm
Tủ quần áo
Tủ quần áo
16 sản phẩm

Đồ gia dụng là tập hợp những đồ nội thất khác như giá phơi quần áo, giá treo áo, thang hay cả cầu bàn là… phục vụ nhu cầu thiết yếu cho sinh hoạt thường ngày. 

Đặc điểm nổi bật

+ Phần khung đều được làm từ thép, sơn tĩnh điện.

+ Có thể dễ dàng gấp lại hoặc di chuyển đến nơi bảo quản khi không sử dụng.

+ Thiết kế bình dân, tạo nên những hình ảnh thân thuộc trong căn nhà.

+ Giá cả bình dân, được các hộ gia đình tin dùng.

Danh sách những đồ gia dụng đang có mặt tại Xuân Hòa:

+ Cầu là: sử dụng làm bàn để là quần áo. Bàn có khung thép, có thể gấp lại, phần mặt bàn được làm từ vải bọc đệm mút, khó bị cháy, đảm bảo là quần áo phẳng phiu và an toàn.

+ Giá áo: có hai loại: thanh treo ngang và thanh treo dọc, có nhiều móc treo. Khung treo đều được mạ. Loại giá treo này thường được dùng tại phòng ngủ của các hộ gia đình.

+ Giá phơi quần áo: vật dụng không thể thiếu với các hộ gia đình, đặc biệt là các hộ gia đình không có ban công riêng hoặc ban công hẹp. Giá có một trục ngang để phơi quần áo và hai trục dọc làm thanh đỡ. Ngoài ra, giá có phần bánh xe để dễ dàng đẩy vào nơi bảo quản khi không phơi đồ.

+ Thang gấp: đây là vật dụng chuyên dụng để xây dựng hoặc sửa các đồ hỏng ở trên cao như bóng đèn, hoặc lắp đặt các thiết bị trên cao. Thang có thể dễ dàng gấp lại cho vào kho hoặc nơi để đồ khi không sử dụng. Thang có nhiều bậc. Thang có thể đứng vững, tạo sự an toàn cho người dùng.

Danh sách hàng gia dụng sản xuất và thi công thiết kế theo yêu cầu:

+ Bộ nội thất phòng ngủ: gồm giường, tủ nhỏ, tủ quần áo, kệ trang trí, bàn trang điểm... tùy theo lựa chọn của khách hàng. Hàng sản xuất theo kích thước yêu cầu nên đảm bảo được sự hòa hợp. Chất liệu gỗ công nghiệp hiện đại đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, bền đẹp và an toàn với người sử dụng.

+ Nội thất phòng bếp: gồm bệ, tủ bếp, bàn ăn... được thiết kế, sản xuất và thi công theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Đội kỹ thuật viên đo đạc lấy số liệu từ hiện trường thực tế, kết hợp với yêu cầu của khách hàng để đưa ra phương án thiết kế, thi công, từ đó đảo bảo tối đa sự phù hợp, chất lượng và hiệu quả sử dụng cho công trình.

+ Tủ quần áo: sản phẩm hàng nội thất gia đình với nhiều thiết kế, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Tủ có kích thước tiêu chuẩn và kích thước sản xuất theo yêu cầu, giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với không gian nhà mình.

+ Kệ TV và kệ trang trí: gồm các mẫu kệ gỗ để TV và kệ trang trí treo tường, kệ sách sử dụng cho nội thất chung cư, căn hộ, gia đình... Sản phẩm có thiết kế hiện đại, mẫu mã đẹp mắt giúp hòa hợp dễ dàng vào các mẫu thiết kế nội thất. Hơn hết, chất liệu gỗ công nghiệp trải qua gia công trên dây chuyền công nghệ cao không chỉ bền đẹp mà còn chống ẩm mốc, cong vệnh và mối mọt.

Tại sao nên mua đồ gia dụng tại Nội thất Phúc Thịnh Phát?

+ Nội thất Phúc Thịnh Phát là đại lý uy tín của nhiều thương hiệu hàng nội thất lớn như Hòa Phát, Xuân Hòa, 190... tại TPHCM và khu vực phía Nam. Chúng tôi cung cấp sản phẩm đa dạng mẫu mã từ hàng chính hãng đến hàng sản xuất, giúp tối ưu hóa khả năng lựa chọn cho khách hàng.

+ Hàng gia dụng thông thường bán theo kích thước tiêu chuẩn. Riêng một số sản phẩm lớn, theo bộ, cần phương án thiết kế, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nhà khách hàng để tiến hành đo đạc và lập phương án sản xuất thi công phù hợp nhất.

+ Nhà xưởng có quy mô và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, hệ thống máy móc không ngừng được bổ sung và hoàn thiện để bắt kịp cát xu hướng thiết kế, sản xuất mới, nguồn nguyên liệu ván ép nhập khẩu hoặc lấy từ các nguồn uy tín giúp đảm bảo chất lượng và yếu tố kỹ thuật cho từng sản phẩm.

+ Dịch vụ khách hàng đầy đủ: tư vấn thiết kế phương án thi công, giao và lắp đặt tận nhà, bảo hành, bảo trì đầy đủ, từ 1-3 năm tùy từng dòng sản phẩm.

 

Xem thêm
0 SP - Tổng: 0đ