noi that phuc thinh phat

logo brand

Bàn ghế học sinh Xuân Hòa sử dụng tại nhà cho mùa dịch

Bàn ghế học sinh gia đình là dòng sản phẩm được ưa chuộng của Xuân Hòa. Bàn ghế học sinh có mẫu mã đa dạng, thiết kế tiện dụng, thích hợp sử dụng tại gia đình. Tất cả các mẫu đều có tăng đơ, cho phép điều chỉnh độ cao đồng bộ bàn và ghế theo từng giai đoạn lớn lên của trẻ, đảm bảo hiệu quả sử dụng và lợi ích kinh tế thiết thực cho gia đình.

Bàn học sinh gỗ công nghiệp tăng đơ

Bàn ghế học sinh gỗ công nghiệp có giá thành rẻ, màu sắc tươi sáng, được nhiều bậc phụ huynh và em nhỏ yêu thích. Đặc biệt, các sản phẩm của Xuân Hòa có nhiều mẫu với thiết kế chân tăng chỉnh độ cao, thích hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau đồng thời còn sử dụng được lâu bền hơn.

Xuân hòa có các model bàn ghế học sinh gia đình bằng gỗ công nghiệp như: BHS-13-06 hai màu hồng và xanh, BHS-14-07 hai màu hồng – xanh. Riêng model BHS-14-07 có thiết kế điều chỉnh được độ nghiêng mặt bàn, giúp trẻ có tư thế ngồi học thoải mái, ngay ngắn, giảm nguy cơ mắc bệnh cận thị.

Bàn ghế học sinh Xuân Hòa sử dụng tại nhà cho mùa dịch

Bàn ghế học sinh liền giá sách

Bàn liền giá sách cũng là một thiết kế được nhiều gia đình lựa chọn cho trẻ. Thiết kế bàn liền kệ giúp gia tăng diện tích sử dụng, cho phép trẻ sắp xếp sách vở, đồ chơi một cách gọn gàng và dễ lấy. Model sản phẩm BHS-13-07 xanh – hồng và BJS-13-06 xanh - hồng với thiết kế kệ sách khác nhau, đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng.

Đặc biệt, model BHS-13-07 có kích thước bề ngang đến 1m, đảm bảo không gia học tập rộng rãi, thoải mái cho trẻ. Với mẫu bàn này, gia đình có thể sử dụng được cho tới khi trẻ vào cấp 2, giúp tiết kiệm được kha khá chi phí đấy nhé.

Bàn ghế học sinh Xuân Hòa sử dụng tại nhà cho mùa dịch

Bàn ghế học sinh gỗ cao su tăng đơ

Bàn ghế học sinh gỗ cao su là dòng sản phẩm bàn học gia đình cao cấp của Xuân Hòa. Chất liệu gỗ tự nhiên ván cao su ghép thường được dùng tại trường học, độ bền và tuổi thọ vượt trội hơn so với ván gỗ công nghiệp.

Hai mẫu sản phẩm BHS-14-04CS và BHS-14-07CS bằng gỗ cao su, thiết kế, kích thước có sự khác biệt cùng 2 mức giá tiền, cho phép khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bàn ghế học sinh Xuân Hòa sử dụng tại nhà cho mùa dịch

Hotline: 028 6671 2468

Kinh doanh: 090 100 7889

Tư vấn dự án: 0902 895 569

CHI NHÁNH HÀ NỘI: 0901 356 186

Các bài viết khác

0 SP - Tổng: 0đ