noi that phuc thinh phat

logo brand

2 nguyên tắc quan trọng nhất cần ghi nhớ khi lựa chọn bàn ghế phòng họp

Phòng họp là một trong những nơi quan trọng nhất trong công ty. Đây là nơi mọi người tập trung lại để thảo luận, phối hợp và đưa ra những quyết định từ nhỏ đến lớn, là những bước tiến quan trọng có thể ảnh hưởng đến vận mệnh tương lai của cả một tập thể. Cũng bởi vậy, lựa chọn nội thất phòng họp sao cho thoải mái, tiện nghi, công năng sử dụng tốt và mục tiêu hướng tới của cuộc họp là điều mà những người setup cần chú ý.

Bài viết dưới đây tổng hợp 2 nguyên tắc setup tổng thể quan trọng cần ghi nhớ để lựa chọn bàn ghế phòng họp phù hợp. Cùng theo dõi nhé!

2 nguyên tắc quan trọng nhất cần ghi nhớ khi lựa chọn bàn ghế phòng họp

Lựa chọn màu sắc phối hợp tổng thể phòng họp

Nhiều người không quá chú trọng đến vấn đề màu sắc hoặc vì lý do tiết kiệm mà phối hợp một cách tạm bợ nội thất phòng họp khiến cho không gian phòng họp mất đi vẻ chuyên nghiệp, sự đồng bộ, chỉ còn lại cảm giác rời rạc, thiếu tính hướng tâm cần thiết của một không gian làm việc tập thể.

Nhưng thực tế, có rất nhiều cách để bạn lựa chọn bàn họp văn phòng phối hợp với ghế phòng họp và các chi tiết khác được đồng bộ về màu sắc mà không cần tốn kém quá nhiều. Các dòng bàn ghế phòng họp giá rẻ, bàn họp ghế họp thanh lý cũng có thể nằm trong list lựa chọn nếu bạn thật sự gặp khó khăn về kinh tế. Nhưng nếu bạn bố trí một phòng họp với các sản phẩm thật sự chất lượng, chúng có độ bền đẹp cao, sử dụng được rất lâu nên tính ra chi phí bình quân thực tế vẫn rất có lợi ích kinh tế lại giảm bớt công sức sửa chữa, mua sắm bổ sung do hàng kém chất lượng hư hỏng thường xuyên.

2 nguyên tắc quan trọng nhất cần ghi nhớ khi lựa chọn bàn ghế phòng họp

Với không gian phòng họp, các công ty nên lựa chọn màu sắc chủ đạo theo định vị doanh nghiệp cũng như màu sắc tổng thể của cả văn phòng. Không gian phòng họp nên hạn chế sử dụng quá nhiều màu sắc, tập trung thể hiện sự thống nhất, sang trọng để tăng tính hướng tâm và tập trung cần thiết cho những buổi họp hành. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chỉ sử dụng một màu sắc xuyên suốt cho bàn ghế phòng họp. Cần điểm xuyết những chi tiết và màu sắc  thích hợp để tạo điểm nhấn và sự hài hòa cho không gian.

Một vài chủ doanh nghiệp rất tin tưởng vào phong thủy sẽ lựa chọn màu sắc chủ đạo của phòng họp hợp phong thủy để mang lại tài lộc, vận may cùng những cơ hội bất ngờ cho công ty.

2 nguyên tắc quan trọng nhất cần ghi nhớ khi lựa chọn bàn ghế phòng họp

Lựa chọn chất liệu phối hợp tổng thể phòng họp

Về việc lựa chọn chất liệu bàn ghế phòng họp có liên quan trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.

Thị trường hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, từ các dòng bàn ghế phòng họp giá rẻ, hàng thanh lý cho đến các sản phẩm bàn ghế họp cao cấp, tương ứng với nhiều loại chất liệu khác nhau để cho các đơn vị lựa chọn.

Nếu bạn ưu tiên về lợi ích kinh tế và chọn những chất liệu kém bền thì phải chấp nhận sự thật rằng chất lượng và tuổi thọ sản phẩm sẽ không thể bằng các dòng cao cấp được. Tiền nào của đấy mà!

Nhưng với nội thất phòng họp, chúng tôi kiến nghị bạn nên ưu tiên sử dụng các sản phẩm bàn ghế phòng họp được làm bằng chất liệu tốt hơn. Bởi vì tần suất sử dụng phòng họp sẽ không cao như nơi làm việc, một bộ sản phẩm bàn ghế họp chất liệu xịn có thể sử dụng được nhiều năm, giúp bạn tiết kiệm đươc rất nhiều chi phí và công sức sửa chữa nếu chọn các sản phẩm giá rẻ mà chất lượng quá kém.

2 nguyên tắc quan trọng nhất cần ghi nhớ khi lựa chọn bàn ghế phòng họp

Hơn thế, các dòng bàn ghế họp cao cấp với chất liệu tốt thường cũng được chú trọng vẻ đẹp trong các chi tiết thiết kế cũng như tính năng sử dụng. Nhờ đó, không gian phòng họp có đầy đủ tiện nghi, công năng sử dụng sẽ giúp đảm bảo được chất lượng và hiệu suất cho buổi họp. Điều này thực sự rất quan trọng với bất cứ một tập thể nào. Bàn ghế ngồi thoải mái cũng giúp mọi người có được tinh thần tốt hơn, tập trung hơn, đưa ra được những kiến nghị thật sự hữu ích cho buổi họp.

Các dòng bàn họp văn phòng hiện nay chủ yếu bằng gỗ, sắt, kính.... Gỗ thường là gỗ công nghiệp tốt như  MFC, MDF hoặc Veneer, cao cấp hơn thì có gỗ tự như như acacia, xoan đào, căm xe… với nhiều mức giá thành đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Chất liệu sắt thường là sắt sơn tĩnh điện phối hợp làm chân bàn hoặc yếm bàn, có khả năng chống gỉ sét, chịu lực, chịu tải tốt. Ngoài ra còn các mẫu bàn họp kính hoặc kết hợp gỗ kính – kính giúp chống thấm nước, lau chùi cực dễ dàng, thuận tiện.

2 nguyên tắc quan trọng nhất cần ghi nhớ khi lựa chọn bàn ghế phòng họp

Hotline: 028 6671 2468

Kinh doanh: 090 100 7889

Tư vấn dự án: 0902 895 569

CHI NHÁNH HÀ NỘI: 0901 356 186

Các bài viết khác

0 SP - Tổng: 0đ